Những mẫu bộ ấm chén siêu đẹp siêu rẻ tại Bát Tràng

Những mẫu bộ ấm chén siêu đẹp siêu rẻ tại Bát Tràng

 

Giải mã bí mật “Gốm Bát Tràng có thật sự chất lượng như mọi người vẫn hay nghĩ”. Những mẫu bộ ấm chén siêu đẹp siêu rẻ tại Bát Tràng.

Những mẫu bộ ấm chén siêu đẹp siêu rẻ tại Bát Tràng

Uống trà đã trở thành một văn hóa đẹp và truyền thống của người dân Việt Nam bởi vậy ông cha ta luôn có câu “Khách đến nhà không trà cũng rượu”. Có thể thấy việc uống trà là điều rất phổ biến và bộ ấm chén trà cũng là một vật dụng quan trọng của bất cứ gia đình nào. Ấm chén Bát Tràng là thương hiệu mà các gia đình lựa chọn nhiều nhất, vậy thật sự thì sản phẩm này có thật sự chất lượng?

Gốm Bát Tràng có thật sự chất lượng

Gốm Bát Tràng là một thương hiệu đã xuất hiện hàng trăm năm nay, tồn tại qua bao nhiêu thế kỷ, trải qua bao nhiêu giai đoạn hưng thịnh hay suy tàn để đến bây giờ thương hiệu này ngày càng nổi tiếng trên thị trường Việt Nam cũng như nước ngoài. Hầu hết mọi người đều biết đến chất lượng của sản phẩm khi nhắc về gốm sứ Bát Tràng, một dòng sản phẩm cao cấp và nổi tiếng mà ai cũng mong muốn sở hữu được.

Gốm sứ Bát Tràng là một thương hiệu nổi tiếng nhất nhì trên thị trường Việt Nam

Ông bà Việt Nam ta cũng có câu “Nhất xương – Nhì da – Thứ ba dạc lò”. Đây là một câu nói để miêu tả lại sự chất lượng của nghề gốm. Với gốm sứ Bát Tràng, chất lượng của chúng có thể được miêu tả theo đúng câu nói này.

Chất lượng phần xương gốm

Xương gốm là một yếu tố cực kỳ quan trọng để làm nên chất lượng của sản phẩm, chúng cũng được ví như một bộ xương, nền móng để đảm bảo chất lượng tốt nhất, chắc chắn nhất. Bạn có thể hiểu phần xương gốm của các loại ấm chén đến từ Bát Tràng là biểu tượng cho chất lượng của loại đất sét sử dụng để chế tạo sản phẩm. Đất sét mà gốm Bát Tràng sử dụng là loại đất sét đã được sàng lọc rất kỹ để chọn được phần đất sét tinh luyện nhất.

Chất lượng phần da gốm

Phần da gốm được xem như biểu tượng cho lớp men bao phủ bên ngoài sản phẩm. Một sản phẩm được đánh giá tốt về chất lượng chắc chắn không thể bỏ qua được yếu tố này. Tất cả sản phẩm đến từ Gốm sứ Bát Tràng, đặc biệt là là các loại ấm chén được phủ bởi một lớp men bóng vô cùng đặc trưng đến từ làng gốm Bát Tràng, chúng là một lớp men màu trắng không tì vết và chắc chắn không thể nhầm lẫn với bất kỳ thương hiệu hay sản phẩm khác.

Chất lượng phần lạc dò

Với phần dạc lò mà ông cha ta nhắc đến chính là những công đoạn cuối cùng trong quá trình chế tạo ra sản phẩm, một trong những yếu tố quyết định được chất lượng cũng như thành bại của sản phẩm. Ấm chén Bát Tràng chất lượng ở chỗ là các sản phẩm đều được nung ở nhiệt độ rất cao, nhiệt độ phải từ 1300 trở lên để đảm bảo cho việc loại bỏ được gần như là hoàn toàn các kim loại và tạp chất không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng như chì, oxit axit,... Do đó, các sản phẩm Bát Tràng sau khi nung ở nhiệt độ cao như vậy sẽ đạt một chất lượng tốt nhất, an toàn tuyệt đối với bất kỳ ai sử dụng sản phẩm.  Ngoài ra, việc nung sản phẩm ở một nhiệt độ cao như vậy sẽ giúp cho phần đất sét (hay được gọi là phần xương gốm) nóng chảy và các thành phần sẽ liên kết với nhau một cách chặt chẽ nhất, tạo được độ chắc chắn, độ bền cho các sản phẩm. Với tính năng này, các sản phẩm ấm chén Bát Tràng rất khó bị sứt mẻ nếu vô tình va chạm vào những vật khác ở một mức độ bình thường. Đặc biệt, hiệu quả về việc cách nhiệt cũng như chịu được nhiệt độ cao của sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cũng là một điều nổi bật và là điểm cộng chất lượng cho các sản phẩm.

Bộ ấm chén từ thương hiệu gốm sứ Bát Tràng

Có thể nói rằng, gốm sứ Bát Tràng, đặc biệt là ấm chén Bát Tràng là một trong những thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam với chất lượng thật sự tuyệt vời chứ không phải chỉ là những lời quảng cáo, những lời đồn. Bạn có thể an tâm sử dụng các sản phẩm đến từ thương hiệu này.

Những mẫu bộ ấm chén siêu đẹp siêu rẻ tại Bát Tràng

Ấm chén Bát Tràng có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường, từ các kiểu dáng, thiết kế mang đậm phong cách cổ xưa, những sản phẩm đã tồn tại rất lâu đời qua các thời kỳ. Thế nhưng, ngày nay, khi mà gốm sứ Bát Trang đã có một sự nổi tiếng nhất định thì các sản phẩm theo thiên hướng hiện đại, sang trọng cũng đã xuất hiện rất nhiều, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Ấm chén Bát Tràng đa dạng về màu sắc và kiểu cách

Từ các màu sắc, hình dáng chiếc ấm trà và các chén trà hay số lượng chén trà trong một bộ,... chúng được biến hóa một cách thú vị, đưa người tiêu dùng từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Có thể nói, sản phẩm gốm sứ Bát Tràng vô cùng đa dạng và phong phú, đặc biệt là các sản phẩm ấm chén, một nét văn hóa truyền thống của dân tộc ta.

Nhanh tay sở hữu cho gia đình mình những sản phẩm  bộ ấm trà gốm sứ bát tràng  chất lượng và mang đến những điều thú vị nhất.

Xem thêm: Bộ ấm trà cao cấp Bát Tràng bọc đồng đẹp mắt