Ấm chén Bát Tràng

Ấm chén Bát Tràng

Gốm sứ Bát Tràng Là đơn vị tiên phong trong công cuộc phân phối sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tới người tiêu dùng Việt Nam, Gốm sứ Bát Tràng tự hào đã có trên 30 nghìn khách hàng ủng hộ sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Gốm Sứ Bát Tràng hiện nay.


Đang xem 1/4 trang. Tổng số: 163 bản ghi được tìm thấy.

Ấm chén men rạn cổ:

Một bộ ấm chén men rạn cổ bọc đồng của gốm sứ Sơn Lý dùng để uống trà sẽ gồm một bộ khay chén, một ấm uống trà, các đĩa kê chén trang nhã, một lọ đựng chè và ống đựng tăm. Một số bộ sẽ kèm cả một gạt tàn thuốc lá, khay quả bí tùy theo nhu cầu của khách hàng. Các bộ ấm chén men rạn có họa tiết cầu kỳ, được vẽ hoàn toàn bằng tay của những người thợ làng gốm lành nghề.

Ấm chén bọc đồng:

Ấm chén Bát Tràng bọc đồng là sản phẩm của dòng sản phẩm ấm chén Bát Tràng cao cấp. Với vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp ấm chén Bát Tràng bọc đồng được sử dụng chủ yếu để làm quà tặng, quà biếu trong các dịp lễ tết… Trong gia đình, loại ấm chén này thường được “trưng” vào dịp tết hoặc khi cả gia đình đoàn viên.

Ấm chèn quà tặng:

Gốm sứ Bát Tràng với 13 năm kinh nghiệm trong ngành trà – quà tặng đã cho ra đời dòng sản phẩm ấm chén quà tặng, kết hợp giữa ấm đẹp, trà ngon và khay trà tre thanh lịch. Một món quà của sự chu đáo và chuyên nghiệp.

Với dòng sản phẩm ấm chén quà tặng, bạn có thể chọn bộ ấm trà thủy tinh hoặc ấm trà sứ trắng, kết hợp với 12 loại trà xanh và 12 loại trà thảo mộc từ khắp vùng miền Việt Nam.

Đặc biệt, đối với khách hàng doanh nghiệp, Gốm sứ Bát Tràng còn có dịch vụ in logo lên hộp quà miễn phí. Việc chọn quà tặng cho doanh nghiệp chưa bao giờ  dễ dàng hơn thế. Hãy gọi ngay hotline 04.66807xxx để được tư vấn thêm.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1

Bán hàng

Kinh doanh 2

Bán hàng