Bình hoa đẹp vuốt tay cao cấp

Bình hoa đẹp vuốt tay cao cấp

Mẫu lọ hoa đẹp vuốt tay cao cấp được sản xuất bởi loại đất sét trắng đặc trưng của làng nghề. Loại đất này có độ dẻo cao, khó tan trong nước, kết cấu chắc chắn nên giúp sản phẩm hạn chế bể mẻ trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Nước men được pha theo công thức gia truyền của làng nghề giúp sản phẩm lên màu cực kì nổi bật, bền màu vĩnh viễn với thời gian.

Thay vì được sản xuất bằng khuôn theo số lượng lớn, mẫu bình hoa đẹp vuốt tay cao cấp được vuốt tay hoàn toàn thủ công bởi đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của những người nghệ nhân lành nghề làng gốm. Bởi vậy, dù có cùng kiểu dáng, họa tiết trang trí, mỗi lọ hoa cũng sẽ mang trên mình một giá trị nghệ thuật riêng, một linh hồn riêng, không lọ nào giống lọ nào. Chất gốm dày dặn hơn, cầm nặng tay hơn với những sản phẩm đổ khuôn, uyển chuyển với từng đường vuốt tay, mang trong mình sự sáng tạo, cái tâm và cái tầm của người nghệ nhân.

Những họa tiết trên thân bình được vẽ tay vô cùng chau chuốt và tinh xảo. Mỗi họa tiết lại mang trên mình một tầng ý nghĩa riêng, mang lại những điều may mắn, tốt lành cho gia chủ. Không chỉ thích hợp dùng để trang trí trong gia đình, mà bình hoa đẹp vuốt tay cao cấp chắc chắn cũng sẽ là một món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa và giá trị dành tặng cho bạn bè, người thân, khách hàng, đối tác,…trong những dịp đặc biệt. Món quà này sẽ thay cho lời chúc may mắn và mang đầy tâm ý người tặng.