Trưng bày tượng gà trống có ý nghĩa phong thủy gì?

Trưng bày tượng gà trống có ý nghĩa phong thủy gì?

 

Ý nghĩa thú vị trong phong thủy của tượng gà trống là gì? Sự bất ngờ và thú vị ở một số kiểu trưng bày bức tượng con gà trống.

Trưng bày tượng gà trống có ý nghĩa phong thủy gì?

Hình tượng con gà đã trở thành một điều gì đó rất phổ biến và mang đậm nét đặc trưng của người dân. Tượng gà trống được xem là một vật được rất nhiều gia đình trưng bày trong nhà, bạn có biết vì sao chúng được yêu thích như vậy không. Với những điều thú vị và ý nghĩa trong phong thủy về tượng gà trống này chắc chắn bạn phải bất ngờ  vì những điều này.

Ý nghĩa thú vị trong phong thủy của tượng gà trống

Không phải hiển nhiên mà một bức tượng gà trống lại được rất nhiều nhà sử dụng để trưng bày trong gia đình, bởi chúng mang nhiều ý nghĩa khác nhau, mà mỗi một ý nghĩa lại phù hợp với nhu cầu, mong muốn của mỗi người. Có thể nói, bức tượng gà trống chứa đựng những ý nghĩa thú vị mà nhiều người vẫn chưa biết đến.

Hóa giải được những luồng sát khí bên trong ngôi nhà

Với những người không tìm hiểu nhiều về phong thủy hay không quan tâm đến vấn đề này thì chắc chắn họ cũng không biết những thiết kế về các đường dẫn trong nhà tưởng chừng vô cùng đơn giản nhưng lại là những luồng sát khí khác nhau trong ngôi nhà của họ. Theo phong thủy, những đường dẫn trong nhà như đường dẫn của dây điện, đường dẫn của của dây cáp hay thậm chí là những đường ống nước được bố trí khắp ngôi nhà từ trong ra ngoài có những hình dạng được ví như con rết, do đó, chúng gây nên những sát khí có thể bao phủ ngôi nhà và cuối cùng cũng sẽ mang điềm xấu cho ngôi nhà cũng như chủ của ngôi nhà.

Bức tượng con gà trống mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy

Tuy nhiên, vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách êm đềm và đơn giản bằng cách bạn có thể sử dụng một bức tượng gà trống và đặt tại nơi mà bức tượng này đối mặt với những đường dẫn trên và bạn phải đảm bảo rằng mỏ của con gà trống quay về hướng hình con rết. Điều này trong phong thủy có ý nghĩa rất lớn, đó là hàm ý gà trống mổ rết, kiểm soát những sát khí trong ngôi nhà và bổ sung những năng lượng tốt cho ngôi nhà, mang đến những điều may mắn cũng như giúp cho cuộc sống của những thành viên trong gia đình luôn bình an.

Hóa giải được những năng lượng xấu cũng như những xung đột xấu

Con gà trống được mọi người luôn đánh giá là một hình tượng mạnh mẽ và dũng mãnh, mang đến những điều tích cực cho mọi người, vì vậy, chúng được xem là một vật có khả năng đuổi được những tà khí tồn tại bên trong ngôi nhà hay những linh hồn xấu xung quanh. Bởi vậy, bức tượng con gà trống thường được các gia chủ trưng bày tại các phòng ăn để có thể xua đuổi đi những năng lượng xấu, những điều tiêu cực hay sự ám ảnh của tiểu nhân cũng như hòa giải được những xung đột, từ đó mang đến sự may mắn, hạnh phúc và niềm vui cho các gia đình.

Mang đến những tài lộc cho gia chủ trong việc kinh doanh

Mọi người vẫn thường nhắc tới hình con gà trống với khả năng nổi bật về mổ thóc chính xác và đạt chuẩn, hành động một cách chắc chắn, nắm bắt được tình hình và luôn kiên định để nhắm đúng mục tiêu. Từ tính năng nổi bật này của con gà trống mà hình ảnh trên được mô tả như việc mưu cầu thành công, đánh đâu trúng đó, bách chiến bách thắng và chúng cực kỳ phù hợp với các công việc kinh doanh, do đó các doanh nhân, chủ công ty thường sử dụng bức tượng con gà trống để trưng bày với mong muốn kinh doanh phát triển và đạt được những thành công to lớn.

Bức tượng giúp bạn hóa giải được những điều xấu và tiêu cực

Một số kiểu trưng bày bức tượng con gà trống

Trưng bày trong gia đình

Gà trong quan niệm ngũ hành thuộc hành Kim, vì vậy, khi bạn trưng bày bức tượng này trong gia đình nên bày ở hướng Tây của căn phòng. Bạn cũng có thể sử dụng tượng gà trống để đặt trong phòng ăn với mục đích loại trừ được các sát khí đến từ ống thoát khí, đường dẫn, bảo vệ cho gia đình.

Bạn cũng có thể đặt trong phòng khách và nhìn thẳng ra trước cửa của ngôi nhà hoặc trong tủ quần áo với mong muốn bảo vệ hạnh phúc trong gia đình.

Sử dụng bức tượng gà trống để trưng bày trong ngôi nhà của mình

Trưng bày trong kinh doanh

Với công việc kinh doanh thì vấn đề làm ăn thuận lợi là điều mà ai cũng mong muốn, tiếp đến là sự phát triển của công ty ở khu vực trong nước cũng như là nước ngoài. Việc đặt bức tượng gà trống trong công ty cũng mang lại những hiệu quả tốt. Bạn có thể đặt chúng ở một địa điểm có thể đối diện với các dãy phòng của nhân viên để ngăn chặn được sự bất đồng, tạo được sự đoàn kết, cùng nhau phát triển.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bày trí bức tượng này ngay tại bàn làm việc của mình để mang lại sự thịnh vượng cũng như đem đến nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Chọn mua ấm chén bát tràng cao cấp cho ngôi nhà của bạn với những điều may mắn và sự hiện đại cũng như sang trọng mà bộ ấm chén mang lại.

Xem thêm: Ấm pha trà Bát Tràng dáng búp sen độc đáo