Trang trí đồ gốm trong nhà "Công đào phú quý"

Trang trí đồ gốm trong nhà

Trang trí đồ gốm trong nhà "Công đào phú quý"

Mã sản phẩm: 3776

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Bình hoa đẹp đắp nổi cao cấp

Loc theo:

Giá bán: 2,100,000 1,890,000 đ/Chiếc
-10%

Chiều cao H = 30 cm

Đường kính D = 25cm

Cam kết gốm Bát Tràng chính hãng 100%

Phát hiện hàng giả đền tiền gấp 100 lần

Xem thêm

    Là quốc gia được ghi danh vào danh sách cái nôi của nghề gốm trên toàn thế giới, gốm Bát Tràng là cả một nghệ thuật tinh hoa bao đời truyền lại trải qua phong ba bão táp của thời gian vẫn bền bỉ và giàu đẹp. Và một mẫu bình gốm sứ không thể bỏ qua đó là mẫu bình hút lộc Công đào phú quý trên nền men đỏ sang trọng với dáng bụng phình to cổ nhỏ miệng loe giúp thu giữ tài lộc, điều hòa khí vượng.

     Công được gọi với nhiều tên gọi khác nhau "cuông" "nộc dung", "khổng tước", một số nơi còn gọi là chim gà vì có tập tính như gà và bay như chim. Trong văn hoá tín ngưỡng, công tượng trưng cho sự quyền uy, phú quý và giàu sang, trong tín ngưỡng đạo phật công tượng trưng cho Khổng Tước Minh Quân Bồ Tát mang lại may mắn và cát tường.

    Đối với một bình gốm đẹp thì những hoa văn trên gốm phải thật sắc sảo và tỉ mỉ, cũng giống như những loài hoa được đắp nổi trên bình vậy. Mang trên mình những sắc thái riêng, vẻ đẹp riêng:

    Hoa sen mang tính hướng Phật thanh cao, thoát tục thuần khiết

    Mẫu đơn là vẻ đẹp, là sự quyền uy cao sang, quý tộc

    Hoa cúc mang trên mình lời cầu chúc vạn thọ, lòng hiếu thảo và tài lộc

  

     Đối với những người yêu thích nghệ thuật trang trí đồ gốm thì những bình gốm không chỉ phải đẹp, chính hãng, mà còn phải mang trên mình những ý nghĩa phong thuỷ trợ giúp cho con đường công danh sự nghiệp, bình gốm trang trí Công đào phú quý hội tụ đầy đủ những điều trên. 

   Đến với gomsubattrang.vn để lựa chọn những lọ hoa gốm đắp nổi cao cấp chất lượng nhất về trang trí cho không gian sống của mình nhé. Là một địa chỉ tin cậy, chúng tôi luôn luôn đặt uy tín và chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Hãy liên hệ trực tiếp Hot line: 0941.966.879 để được tư vấn tận tình nhất.

     Xem ngay những mẫu lọ hoa gốm sứ Bát Tràng ở Vinh đang được nhiều người mua tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn