Top 5 mẫu ấm chén Bát Tràng đang được yêu thích nhất

Top 5 mẫu ấm chén Bát Tràng đang được yêu thích nhất

 

Gốm sứ Bát Tràng đa dạng với những mẫu mã của các sản phẩm bộ ấm chén. Top 5 mẫu ấm chén Bát Tràng đang được người tiêu dùng yêu thích nhất hiện nay.

 

Top 5 mẫu ấm chén Bát Tràng đang được yêu thích nhất

Ấm chén Bát Tràng luôn là biểu tượng của chất lượng và giá trị, chúng được người tiêu dùng đánh giá cao chọn sử dụng rất nhiều. Không chỉ để trưng bày trong các phòng khách trong gia đình, văn phòng tại công ty mà các ấm chén Bát Tràng còn trở thành những món quà vô cùng đặc biệt cho những người xung quanh. Top 5 mẫu ấm chén Bát Tràng đang được yêu thích nhất sẽ được cập nhật ngay dưới bài viết này.

Ấm chén Bát Tràng với kiểu dáng hình trăng khuyết

Có thể nói, ấm chén Bát Tràng mang kiểu dáng hình trăng khuyết đang nhận được sự yêu thích nhất của người tiêu dùng. Với sự độc đáo và mới lạ trong thiết kế, tuy đơn giản nhưng lại tinh tế trong từng đường nét giúp cho sản phẩm này thu hút được người tiêu dùng từ những lần nhìn đầu tiên.

Bộ ấm chén trà Bát Tràng với kiểu dáng hình trăng khuyết vô cùng độc đáo

Bộ sản phẩm này có một dáng trong đầy tương đối đơn giản và giống với hình dáng quen thuộc của một bộ ấm chén trà. Tuy nhiên phần quai và phần nắp mới chính là điểm nhấn đặc biệt của sản phẩm với thiết kế là hình ảnh ánh trăng khuyết. Cũng chính vì vậy mà sản phẩm này được đặt với cái tên ấm chén Bát Tràng với kiểu dáng hình trăng khuyết. Chúng có nhiều màu sắc cũng như họa tiết và giá thành khác nhau để phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả mọi người.

Bộ ấm chén hình trăng khuyết này được sản xuất bởi chất liệu men bóng với tông màu chủ đạo là màu trắng đặc trưng của gốm sứ Bát Tràng. Việc có màu trắng chủ đạo cũng rất thuận tiện cho các nhãn hàng, doanh nghiệp in logo của mình lên trên sản phẩm, tạo được dấu ấn đối với khách hàng.

Ấm chén Bát Tràng với kiểu dáng Minh Long

Ấm chén Bát Tràng với kiểu dáng Minh Long là một trong những sản phẩm có kiểu dáng xuất hiện sớm nhất trong các sản phẩm đến từ gốm sứ Bát Trang. Qua bao nhiêu thời gian, giai đoạn lịch sử khác nhau, đặc biệt là sự phát triển ngày càng lớn của gốm sứ Bát Tràng, sự xuất hiện của nhiều mẫu mã, kiểu dáng, thế nhưng khách hàng vẫn luôn đặt một vị trí quan trọng dành cho kiểu dáng Minh Long này.

Bộ ấm chén trà Minh Long của gốm sứ Bát Tràng vẫn được yêu thích rất nhiều

Sản phẩm này có nhiều bộ với các dung tích khác nhau như 500ml, 650ml và 800ml, tùy thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng.

Ấm chén Bát Tràng với kiểu dáng phượng hoàng lửa

Phượng hoàng là một hình tượng vô cùng đáng quý với người dân Việt Nam, có thể sánh ngang với Rồng. Hình ảnh phượng hoàng tượng trưng cho sự thanh nhã và duyên dáng, hội tụ những nét đẹp cao quý và sang trọng nhất. Do đó, khi sản phẩm gốm sứ Bát Tràng kết hợp với hình ảnh phượng hoàng lửa đã đem đến một người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng và tuyệt vời nhất. Các đường nét đều được các nghệ nhân tự tay khắc họa để tạo được sự cuốn hút, hoành tráng của hình ảnh phượng hoàng lửa.

Hình ảnh vô cùng tráng lệ mà bộ ấm chén phượng hoàng lửa mang lại

Ấm chén Bát Tràng với kiểu dáng hoa sen

Có thể nói hoa sen là một biểu tượng của dân tộc ta, chúng được mọi người tôn vinh và quý trọng. Hình ảnh hoa sen được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau và hiển nhiên, trong gốm sứ Bát Tràng cũng không thể bỏ qua được một hình ảnh đầy nhân văn như vậy. 

Không thể rời mắt bởi sự tuyệt đẹp của bộ ấm chén Bát Tràng kiểu dáng hoa sen

Với hình ảnh một bông hoa sen được khắc trên các ấm trà, chén trà cùng với gam màu xanh của nền tạo nên một tổng thể vừa hài hòa vừa có nét nổi bật riêng. Ấm chén Bát Tràng với kiểu dáng hoa sen được xem là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của gốm sứ Bát Tràng. Với sự yêu thích chất lượng của gốm Bát Tràng cùng với những họa tiết vô cùng thanh tao, nhã nhặn và yên bình, chắc chắn sản phẩm này không thể nào mà bạn có thể rời mắt khỏi chúng.

Ấm chén Bát Tràng với kiểu dáng Giang Tây

Ấm chén Bát Tràng với kiểu dáng Giang Tây là một sản phẩm nằm trong top 5 những bộ ấm chén được yêu thích nhất của gốm sứ Bát Tràng. Điều đặc biệt của sản phẩm nằm ở chất men vô cùng chất lượng và độc đáo, đó chính là men hỏa biến. Đây là một loại men đặc trưng tại làng gốm Bát Tràng, chúng được nung với nhiệt độ rất cao để có thể loại bó được hết các tạp chất không tốt và có hại với sức khỏe con người, đảm bảo an toàn với bất kỳ ai sử dụng.

Bộ ấm chén Giang Tây đến từ thương hiệu gốm sứ Bát Tràng 

Men hỏa biến khi được tráng lên sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được ví như một vũ điệu của lửa bởi màu sắc sau khi được nung sẽ lên màu một cách tự nhiên, các gam màu sẽ hòa hợp với nhau tạo một tổng thể vô cũng bắt mắt và thú vị.

Sở hữu những bộ ấm chén uống trà giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng đến từ gốm sứ Bát Tràng.

Xem thêm: Bộ ấm chén uống trà Bát Tràng cao cấp chính hãng