http://www.gomsubattrang.vn/tuong-gom-su-bat-trang.html

Lọ hoa gốm đẹp vẽ tứ quý khổng tước

Lọ hoa gốm đẹp vẽ tứ quý khổng tước

8777

Bình hoa Phong Thủy

8,500,000 6,800,000/Chiếc

Chiều cao H: 330 mm

Họa tiết: Tứ quý khổng tước

Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng cao cấp

GIAO THƯỜNG

HÀ NỘI: 2 - 4 ngày

Tỉnh thành khác: 5 - 10 Ngày

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Cho đơn hàng trên 3.000k

Các bước đặt hàng

Điều kiện đổi / trả hàng

Địa chỉ cung cấp Lọ hoa gốm đẹp vẽ tứ quý khổng tước giá rẻ nhất. Uy tin, chất lượng nhất. Nhiều chương trình giảm giá nhất. Cam kết hàng Bát Tràng chính hãng. Vẽ màu tự nhiên. Giao hàng trong thời gian cực ngắn.

Một trong những tuyệt tác gốm sứ, làm nên tên tuổi của làng gốm Bát Tràng chính là những chiếc bình hút lộc, đã đạt đến đỉnh cao của sự hoàn mỹ từ chất gốm, đến thiết kế và đường nét họa tiết trang trí. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao về nghệ thuật, là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ, bình hút lộc Bát Tràng còn là một trong những bát bửu của đức Phật từ bi – được tìm thấy dưới dấu chân của đức Phật.

Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng vẽ 4 loài hoa Đào – Sen – Cúc – Mẫu đơn tượng trưng cho sự luân chuyển của bốn mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông. Mọi vật sinh ra đều hữu sinh hữu diệt theo sự sắp đặt của tạo hóa. Họa tiết bức tranh bốn mùa chính là ước mong, tâm nguyện của con người về sự suôn sẻ, may mắn, thịnh vượng trong cuộc sống.

Chim Công (Khổng tước) là một loài chim quý, mang ý nghĩa của sự vương giả và quyền uy. Công có bộ lông đuôi sặc sỡ, xinh đẹp, và lộng lẫy.  Các hoa văn như những đồng tiền xếp nối tiếp nhau là biểu tượng cho sự giàu có, tiền tài, của cải, dư dả về vật chất. Người xưa nói rằng, long chim công có thể hút năng lượng từ mặt trời, giúp điều hòa âm dương, mang lại vượng khí, mang lại sự thuận lợi trong công việc kinh doanh.

Xem ngay các bộ ấm chén in logo đang được giảm giá sốc tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

CÔNG TY TNHHH GỐM SỨ THỦY TINH AN TRƯỜNG LỘC

Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
GPĐKKD: 0105638872
Cấp ngày: 15/11/2011
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1

Bán hàng

Kinh doanh 2

Bán hàng