Bình gốm đẹp đắp nổi Cửu ngư quần hội

Bình gốm đẹp đắp nổi Cửu ngư quần hội vẽ vàng 24k

Bình gốm đẹp đắp nổi Cửu ngư quần hội vẽ vàng 24k

Mã sản phẩm: 3817

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Bình hoa đẹp đắp nổi cao cấp

Loc theo: Gốm sứ phong thủy

Giá bán: 8,100,000 7,290,000 đ/Chiếc
-10%

Chiều cao H = 38 cm

Đường kính D = 30cm

Cam kết gốm Bát Tràng chính hãng 100%

Phát hiện hàng giả đền tiền gấp 100 lần

Xem thêm

    Bình gốm Bát Tràng trang trí đang là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay không chỉ vì giá thành cạnh tranh mà còn vì ý nghĩa phong thuỷ độc đáo của bình. Bình hút lộc Cửu ngư quần hội vẽ vàng 24k là một trong những bình hút lộc bán chạy nhất bên gomsubattrang.vn, chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm Bát Tràng, uy tín, giá rẻ.

     Theo truyền thuyết, năm đó hạn hán liên tục xảy ra vì không có rồng phun mưa vì vậy trời đã tổ chức cuộc thi chọn rồng phun mưa, tất cả có 3 đợt sóng dữ dội hiểm nguy, không con vật nào có thể vượt qua được. Tuy nhiên chỉ có cá chép là vượt qua được và đi qua vũ môn biến thành rồng nhờ vào ý chí kiên định không nản lòng và lòng quyết tâm.

      Với những nét đắp nổi vẽ vàng vô cùng công phu và tỉ mỉ nghệ nhân khắc hoạ hình cửu ngư vượt ngũ môn vô cùng chân thật và sắc nét. Cùng với dáng bình hút lộc bụng phình to cổ nhỏ miệng loe giúp thu giữ tài lộc cho gia chủ.

     Cá chép là “ngư”, âm đọc là “Yu” cùng âm với dư”, số chín là “cửu”, “cửu” có nghĩa là dư dả dài lâu. Với ý nghĩa mang lại sự may mắn tài lộc cá chép còn là con vật đại diện cho tính cách độc lập

      Đến với gomsubattrang.vn để lựa chọn những lọ hoa gốm đắp nổi cao cấp chất lượng nhất về trang trí cho không gian sống của mình nhé. Là một địa chỉ tin cậy, chúng tôi luôn luôn đặt uy tín và chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Hãy liên hệ trực tiếp Hot line: 0941.966.879 để được tư vấn tận tình nhất.

     Xem ngay những mẫu lọ hoa gốm sứ Bát Tràng ở Vinh đang được nhiều người mua tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn

 

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi đi