Bình hoa sen đẹp gốm sứ Bát Tràng

Bình hoa sen đẹp gốm sứ Bát Tràng

4926

Lọ hoa trang trí

250,000 237,500/Chiếc

Kích thước bình hoa
- Đường kính miệng: TD: 100 mm
- Đường kính lớn nhất: MD: 150 mm
- Chiều cao                      H: 355mm
Lọ hoa Trang Trí cao cấp 100% gốm sứ Bát Tràng

GIAO THƯỜNG

HÀ NỘI: 2 - 4 ngày

Tỉnh thành khác: 5 - 10 Ngày

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Cho đơn hàng trên 3.000k

Các bước đặt hàng

Điều kiện đổi / trả hàng

Các bạn đã biết gì về bình hoa sen đẹp gốm sứ Bát Tràng? Sản phẩm này mang ý nghĩa phong thủy độc đáo ra sao? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin thực sự bổ ích về vấn đề này.

Bình hoa sen đẹp gốm sứ Bát Tràng 1

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm sở hữu những nét hoa văn độc đáo, điêu luyện, mang tính thẩm mỹ tuyệt hảo. Đồng thời, bình hoa sen đẹp còn mang một ý nghĩa phong thủy độc đáo đối với cuộc sống của gia chủ.

Đặc điểm của bình hoa sen đẹp gốm sứ Bát Tràng

Toàn thể bình hoa là một màu xanh nhẹ nhàng và dịu êm trước thị giác của bất cứ ai khi nhìn thấy bình hoa. Nổi bật lên trên nền màu xanh ấy là những hoa sen, những búp sen và lá sen được khắc lên một cách điêu luyện và độc đáo. Không giống như những loại hoa sen bình thường được vẽ bằng màu sắc sặc sỡ mà hoa sen ở đây chỉ được thể hiện bằng 2 màu đen và xám một cách tinh túy, rất độc đáo.

Bình hoa sen đẹp gốm sứ Bát Tràng được thiết kế với phần cổ bình và phần đáy bình được thu nhỏ, còn phần thân bình được thiết kế phình to ra. Hơn nữa, điểm đặc biệt của chiếc bình hoa sen đẹp này là từ phần thân bình đến phần cổ bình có khoảng cách khác ngắn và kích thước giữa 2 phần này cũng không có sự chênh lệch quá nhiều.

Bình hoa sen đẹp gốm sứ Bát Tràng được thiết kế với một dáng hình hết sức thon thả và thanh khiết.

Kích thước bình hoa:

  • Đường kính miệng: TD: 100 mm
  • Đường kính lớn nhất: MD: 150 mm
  • Chiều cao H: 355 mm

Đây chính là lọ hoa nghệ thuật cao cấp 100% gốm sứ Bát Tràng.

Bình hoa sen đẹp gốm sứ Bát Tràng 2

Ý nghĩa phong thủy của bình hoa sen đẹp gốm sứ Bát Tràng

  • Ý nghĩa phong thủy của hoa sen

Hoa sen từ lâu đã được xem là hình ảnh đại diện cho sự yên bình, thanh tịnh và giác ngộ.

Hoa sen thể hiện được sự không ô nhiễm dù ở bất cứ đâu. Điều này có nghĩa là hoa sen sẽ luôn mang lại sự trong sạch, tốt đẹp và không bị ô nhiễm tâm hồn, luôn giác ngộ cho mình và cả những người xung quanh.

Hoa sen mang ý nghĩa thanh lọc và đẩy chất độc. Điều này có nghĩa là về mặt phong thủy thì hoa sen sẽ giúp cảm hóa được con người từ những điều xấu xa sẽ trở nên trong sạch và tâm hồn thanh tịnh hơn.

Hoa sen thể hiện sự kiên nhẫn chờ đợi. Điều này mang lại một ý nghĩa phong thủy rất lớn đối với các cặp vợ chồng vì sẽ mang lại tình yêu chung thủy, sự đợi chờ bền bỉ và một lòng vì nhau.

Bình hoa sen đẹp gốm sứ Bát Tràng 3

Ý nghĩa phong thủy của bình hoa sen đẹp gốm sứ Bát Tràng mang lại đó là mang lại cho chủ sở hữu những điềm lành, những điều tốt đẹp, may mắn, tiền tài và sự yên bình.

Bình hoa sen được thiết kế với kiểu dáng thân phình to, phần cổ thu hẹp nên có khả năng thu và giữ khí rất tốt nhằm mang lại cho gia chủ những vận may, sự yên bình và thuần khiết cho cả gia đình.

Vị trí mang lại phong thủy tốt nhất của lọ hoa gốm sứ Bát Tràng là nên đặt ở căn phòng khách. Phòng khách chính là nơi sẽ hội tụ tất cả những vượng khí tốt nhất cho cả căn nhà, đồng thời còn là bộ mặt của căn nhà nên đây sẽ là nơi bình hoa thu và giữ khí tốt nhất. Có như vậy thì bình hoa sen đẹp gốm sứ Bát Tràng mới mang lại những điều tốt, điểm lành, điều may mắn cũng như sự yên bình cho cả gia đình sở hữu chiếc bình này.

Nếu các bạn sử dụng bình hoa sen đẹp gốm sứ Bát Tràng này để trưng bày thì các bạn hãy cho sỏi hoặc một ít gạo cùng với một vài đồng tiền xu vào để tài vận và may mắn kéo đến gia đình bạn.

Nếu các bạn sử dụng bình hoa này để cắm hoa thì cũng cần phải lựa chọn những loại hoa thích hợp và chất lượng thì ý nghĩa phong thủy mới được thể hiện tốt.

Lưu ý là bình hoa này lúc nào các bạn cũng phải cho nước thật sạch vào và không được cắm những loại hoa kém chất lượng bởi nó sẽ không đem lại ý nghĩa phong thủy tốt mà đôi khi còn mang ý nghĩa phong thủy trái với những điều tốt đẹp.

Bình hoa sen đẹp gốm sứ Bát Tràng 4

Địa chỉ cung cấp bình hoa sen đẹp gốm sứ Bát Tràng chất lượng nhất

Nếu các bạn muốn sở hữu được bình hoa sen đẹp gốm sứ Bát Tràng chính hãng, chất lượng và mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp thì hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ trang web: http://gomsubattrang.vn/ để đến với Công ty TNHH Gốm sứ thủy tinh An Trường Lộc.

An Trường Lộc là công ty chuyên cung cấp các tất cả các loại sản phẩm gốm sứ Bát Tràng vời đa dạng chủng loại và phong phú về kích thước, mẫu mã với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Đến với An Trường Lộc, quý khách hàng sẽ có cơ hội để lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với mình nhất.

An Trường Lộc luôn làm việc dựa trên sự uy tín đối với khách hàng. Khách hàng cảm thấy hài lòng chính là mục tiêu mà An Trường Lộc muốn hướng đến.

Sở hữu kinh nghiệm thâm niên trong kinh doanh gốm sứ Bát Tràng, Công ty An Trường Lộc luôn tự tin mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

CÔNG TY TNHHH GỐM SỨ THỦY TINH AN TRƯỜNG LỘC

Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
GPĐKKD: 0105638872
Cấp ngày: 15/11/2011
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1

Bán hàng

Kinh doanh 2

Bán hàng